【Hướng Dẫn】Phân biệt đồng hồ Wonlex KT03 chính hãng 100%

đồng hồ wonlex kt03

Wonlex là thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em khá nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng cùng với giá thành phải chăng. Trong đó, Wonlex KT03 là chiếc đồng hồ được rất nhiều phụ huynh lựa chọn bởi thiết kế có khả năng bảo vệ màn hình rất tốt.

đồng hồ wonlex kt03

Tuy nhiên, hiện tại thị trường có rất nhiều dòng đồng hồ “giống” KT03 với giá thành rất rẻ. Vậy thế nào để biết đâu là chiếc đồng hồ Wonlex KT03 chính hãng tại Việt Nam.

Chức năng đồng hồ Wonlex KT03 chính hãng là gì?

Được ra mắt sau sự thành công của những chiếc đồng hồ định vị Wonlex GW400. Wonlex KT03 có thể được xem là phiên bản cải tiến của Wonlex GW400X khắc phục nhược điểm lớn nhất là dễ bể màn hình. Chức năng đồng hồ Wonlex KT03 chính hãng khá tương đồng với 400X.

 • Sở hữu 3 chip định vị mới nhất của Wonlex: LBS+GPS+Wifi. Một số mẫu có thiết kế “tương tự” nhưng chỉ có 1 chip duy nhất là LBS sai số lớn và giá rẻ hơn rất nhiều sản phẩm chính hãng.

định vị đồng hồ thông minh trẻ em KT03

 • Nghe gọi 2 chiều: với 10 người thân trong gia đình, chặn tuyệt đối số người lạ. Đặc biệt, không bị tình trạng kén SIM như các sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường.

vùng an toàn đồng hồ thông minh trẻ em KT03

 • Gọi khẩn cấp: Wonlex KT03 có thể lưu 3 số trong danh bạ SOS. Trong trường hợp khẩn cấp, bé chỉ cần nhấn và giữ SOS trong 7 giây, đồng hồ sẽ gởi cảnh báo và gọi lần lượt cho 3 số trong danh bạ.

đồng hồ thông minh trẻ em KT03 2

 • Thiết lập hàng rào an toàn: cha mẹ có thể tạo một vùng an toàn xung quanh bé (bán kính 200-2000m). Trong trường hợp bé vượt khỏi vùng định sẵn sẽ gởi cảnh báo về cho cha mẹ.
 • Tính năng này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng định vị của đồng hồ. Chính vì vậy, những sản phẩm “giá rẻ hơn” thì tính năng này sẽ không hoạt động hiệu quả.

chức năng wonlex kt03

 • Theo dõi vận động của bé: đây là tính năng được rất nhiều phụ huynh bởi trẻ đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về mặt thể chất. Những chiếc đồng hồ Wonlex Fake chỉ có LBS hoàn toàn không có chức năng này.

Lưu ý: Wonlex KT03 còn có 1 phiên bảng cao cấp hơn rất nhiều có khả năng gọi Video Call với tốc độ sử lý 4G cao hơn đó là Wonlex KT12. Xem ngay, chức năng Wonlex KT12.

Làm thế nào để phân biệt Wonlex KT03 chính hãng

Nếu chỉ dựa vào cảm quan bên ngoài rất khó để biệt đâu là các sản phẩm chính hãng và fake. Dưới đây là một số cách NHẬN BIẾT WONLEX KT03 CHÍNH HÃNG do chính DONGHOTHONGMINH.VN thực hiện:

Hộp đồng hồ Wonlex KT03 chính hãng

Bật mí, các sản phẩm Wonlex được sản xuất từ năm 2019 đã có một mã QRC trên nắp hộp đồng hồ. Chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc (như trên thẻ cào di động), sử dụng App quét QRC sẽ hiện ra trang web như hình ảnh bên dưới.

tem qrc wonlx chính hãng

cách kiểm tra wonlex chính hãng

đồng hồ wonlex kt03 chính hãng

wonlex kt03 chính hãng

Khởi động và tắt nguồn

Một đặc điểm khá dễ mà ít ai để ý đến là logo Wonlex luôn xuất hiện khi bật và tắt nguồn đồng hồ.

 • Khởi động đồng hồ: HELLO WONLEX.
 • Tắt nguồn đồng hồ: BYE WONLEX.

logo wonlex chính hãng

logo wonlex chính hãng

Xuất hiện công nghệ định vị WiFi trên đồng hồ

Wonlex KT03 chính hãng có đầy đủ 3 chip định vị là LBS, GPS, WiFi. Khi kết nối thành công và những khu vực có độ phủ sóng Wifi mạnh thì trên đồng hồ sẽ xuất hiện kết nối định vị. Hoặc khi tiến hành định vị thiết bị sẽ xuất hiện định vị WiFi.

wonlex kt03 định vị wifi

Lưu ý: Định vị Wifi chỉ hoạt động tại những khu vực có mật độ Wifi dày đặc như trung tâm cách thành phố nơi gần như nhà nào cũng sử dụng Wifi.

Lựa chọn ngay đại lý phân phối chính hãng Wonlex

Nếu bạn thấy cách trên quá phức tạp để kiểm tra một sản phẩm chính hãng. Cách dễ dàng nhất là bạn hãy chọn mua tại các đại lý phân phối chính hãng Wonlex tại Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được:

 • Tư vấn chính xác về chức năng của từng dòng sản phẩm Wonlex.
 • Hướng dẫn cài đặt trực tiếp cài đặt.
 • Bảo hành theo chính sách Wonlex 12 tháng, đổi trả trong 7 ngày đầu nếu lỗi do sản phẩm.

giấy chứng nhận đại lý wonlex chính hãng

cửa hàng bán đồng hồ thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185