【Giải Đáp】Thắc mắc Wonlex KT01 phổ biến nhất

giải đáp thắc mắc wonlex kt01

Đồng hồ định vị Wonlex KT01 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Bởi thiết kế theo phong cách Galaxy hết sức đẹp mắt và có gần như 90% công nghệ mới nhất của Wonlex. Dưới đây là tổng hợp 9 thắc mắc Wonlex KT01 phổ biến nhất do DONGHOTHONGMINH.VN tổng hợp mới nhất:

giải đáp thắc mắc wonlex kt01

Wonlex KT01 định vị chính xác không?

Sản phẩm đồng hồ Wonlex KT01 chính hãng sẽ có 3 chế độ định vị là LBS, GPS, Wifi. Tùy vào vị trí của bé đứng sẽ có sai số nhất định:

  • Wifi: ở những khu vực dân cư đông có mật độ wifi dày đặc, sai số dưới 50m.
  • GPS: định vị vệ tinh chỉ hoạt động khi bé đang đứng ngoài trời, sai số 10-20m.
  • LBS: ở những nơi quá kín định vị Wifi và GPS không hoạt động được, sai số tùy thuộc vào vị trí hiện tại có gần hay xa trạm phát sóng của nhà mạng di động bé đang dùng hay không, sai số lớn hơn 50m.

định vị đồng hồ wonlex kt01

Wonlex KT01 có chống va đập hay không?

Đồng hồ trẻ em Wonlex KT01 không được thiết kế giống như KT03 hoặc KT12 với lớp vỏ bên ngoài bảo vệ màn hình. Chất lượng màn hình của Wonlex có độ bền tương tự như các loại điện thoại thông minh khác sẽ không có khả năng chống va đập hay trầy xước.

độ bền wonlex kt01

Chỉ số kháng nước của Wonlex KT01 là bao nhiêu?

Đồng hồ Wonlex KT01 có chỉ số kháng nước IP67. Trong thực tế, chỉ nên cho bé đeo đồng hồ tiếp xúc với nước dưới trời mưa nhỏ hoặc rửa tay. Tuyệt đối không nên ngâm đồng hồ vào nước vì dễ dẫn đến hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Quan trọng hết, nhà sản xuất sẽ không bảo hành các sản phẩm bị vào nước do đồng hồ không chống nước tuyệt đối 100%.

chỉ số kháng nước wonlex kt01

Wonlex KT01 giá bao nhiêu?

Giá của Wonlex KT01 tại DONGHOTHONGMINH.VN1.450.000 (10/2019). Sản phẩm sẽ được bảo hành theo chính sách của Wonlex trong 12 tháng, pin và màn hình kiểm tra trong 7 ngày đầu.

==> Nếu bạn mua tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của Wonlex, hãy Click vào danh mục: ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM.

Mua đồng hồ Wonlex KT01 chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo mua đứng đồng hồ Wonlex KT01 chính hãng, bạn nên chọn các đại lý ủy quyền của Wonlex chính hãng tại Việt Nam. So với việc mua hàng tại các shop Online thì các đại lý vẫn đảm bảo hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành được tốt hơn.

giấy chứng nhận đại lý wonlex chính hãng

Wonlex KT01 sử dụng sim của nhà mạng nào?

Wonlex KT01 sử dụng được tất cả các nhà mạng di động tại Việt Nam. Để cài đặt được đồng hồ Sim phải đăng ký gói cước 3G-4G hàng tháng. Cha mẹ nên cho bé sử dụng sim chung nhà mạng với gia đình để tiết kiệm chi phí nhất.

Wonlex KT01 và GW400X có gì khác biệt

Về chức năng Wonlex KT01 và GW40X giống nhau đến 100%. Hai điểm khác biệt lớn nhất đó là vị trí camera và chế độ thông báo cuộc gọi.

  • GW400X: camera được đặt bên cạnh phải đồng hồ thuận tiện cho cha mẹ khung cảnh xung quanh bé. Chỉ có thể chọn thông báo cuộc gọi: chuông và im lặng.
  • KT01: camera đặt ở mặt trước đồng hồ (sefile) dễ dàng chụp ảnh gửi cho cha mẹ xem. Có đầy đủ 3 chế độ thông báo: rung, chuông và im lặng.

==> Để tìm hiểu rõ hơn về chức năng của chiếc đồng hồ Wonlex phiên bảng Galaxy này. Tham khảo ngay tại: Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT01.

Làm thế nào để chỉnh chế độ rung trên KT01

Bước 1: Khởi động ứng dụng Setracker.

Bước 2: Chọn thiết lập.

Bước 3: Tìm mục Thông báo tin nhắn thoại hoặc chế độ ngữ cảnh.

Bước 4: Chọn RUNG.

Bước 5: Chọn OK hoặc Xác nhận.

chỉnh rung đồng hồ định vị wonlex kt01

Thời gian sử dụng trung bình của Wonlex KT01 là bao lâu?

Tất cả đồng hồ định vị sử dụng phần mềm Setracker đều có 3 chế độ pin là:

  • 1 phút/lần (sử dụng trung bình 1 tiếng).
  • 10 phút/ lần (sử dụng trung bình 4 tiếng).
  • 60 phút/lần (sử dụng trung bình 1 ngày).

Khi cài đặt cha mẹ nên để chế độ tiết kiệm pin 60 phút/lần để đảm bảo bé sử dụng trong ngày tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc Wonlex KT01 hay sản phẩm nào, bạn hãy để lại bình luận, số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi tại:

cửa hàng bán đồng hồ thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185