SOS là gì? Chức năng gọi SOS trên đồng hồ thông minh trẻ em hoạt động như thế nào?

SOS là gì? Chức năng gọi SOS trên đồng hồ thông minh trẻ em hoạt động như thế nào?

Để tránh tình trạng các bé lạc đường, bị người xấu lợi dụng, hay bạn bè bắt nạt… Thì cha mẹ nên cần trang bị cho các bé một chiếc đồng hồ thông minh có thêm tính năng gọi SOS để bé có thể thông báo cho cha mẹ biết mỗi khi gặp trường hợp nguy hiểm.

SOS là gì? Chức năng gọi SOS trên đồng hồ thông minh trẻ em hoạt động như thế nào?
SOS là gì? Chức năng gọi SOS trên đồng hồ thông minh trẻ em hoạt động như thế nào?

Vậy SOS là gì ? Chức năng gọi SOS đồng hồ thông minh trẻ em hoạt động như thế nào?  Đồng hồ Minh Tân xin được chia sẻ qua nội dung bài viết dưới đây.

SOS là gì?

Qua tìm hiểu thì SOS có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, vì nó được ghép từ các từ tiếng Anh riêng lẽ, nhưng hiểu gần rõ nhất với người Việt thì “SOS” là tín hiệu cầu cứa được thế giới công nhận và sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra:

Trên phương diện chữ viết thì khi chúng ta viết SOS thì người đọc nhìn ở khía cạnh nào, bề mặt nào thì chúng vẫn không thây đổi

=>  SOS là tìn hiệu báo nguy hiểm và cầu cứa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới.

Cuộc gọi SOS trên đồng hồ thông minh
Cuộc gọi SOS trên đồng hồ thông minh

Chức năng gọi SOS trên đồng hồ thông minh trẻ em hoạt động như thế nào?

Như tìm hiểu ở trên thì chức năng chính của SOS chính là báo nguy hiểm và thông báo tín hiệu cầu cứa. Vậy khi trên đồng hồ thông minh định vị thì chức năng và cách hoạt động sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!!!

Chức năng gọi SOS trên đồng hồ thông minh định vị

Hầu hết tất cả các loại dồng hồ định vị trên thị trường hiện nay điều đã có tính năng SOS được tích hợp. Nó có các chức năng chính như :

  • Gửi vị trí hiện tại của con đến với cha mẹ
  • Gửi cảnh báo khi đang cần sự giúp đỡ đến với cha mẹ.
  • Gửi thông báo khi bé ra khỏi vị trí an toàn cha mẹ đã cài đặt trước.
  • Gửi cuộc gọi đến với cha mẹ khi bé gặp sự cố, nguy hiểm…

Như vậy, với các chức năng SOS liệt kê như trên thì dù cha mẹ ở xa bé thì việc kiểm soát hoạt động của bé cũng rất dễ dàng.

Hơn nữa phòng trường hợp bé gặp sự cố, nguy hiểm hay đi khỏi vùng an toàn thì cha mẹ sẽ được nhận được tín hiệu “Cầu Cứa” ngay lập tức để có thể xử lý một cách chính xác nhất.

Mua đồng hồ định vị ở đâu?

Cách thức hoạt động của chức năng gọi SOS trên đồng hồ thông minh định vị

Khi bé muốn gọi cuộc gọi SOS thì chỉ cần “Nhấn và giữ phím SOS” trong vòng 3 giây. Chế độ gọi khẩn cấp trên Đồng hồ thông minh định vị sẽ được kích hoạt, cung cấp một giải pháp tự động gọi lần lượt cho 3 số điện thoại đã được cài đặt sẵn.

*** Lưa ý: Cuộc gọi SOS sẽ được tự động quay liên tiếp lần lượt 3 số điện thoại đó cho đến khi có người bắt máy, các bạn sẽ yên tâm là luôn nhận được cuộc gọi SOS trong bất kỳ trường hợp nào từ bé.

Như vậy: Qua bài viết trên, các bạn đã hiểu được khái niệm SOS là gì? Và cách thức để bé có thể thực hiện cuộc gọi SOS trên đồng hồ thông minh cho bé một cách chính xác rồi chứ!!!

MÁCH NHỎ ĐẾN BẠN

Đồng Hồ Minh Tân
Đồng Hồ Minh Tân

Đông hồ Minh Tân là địa chỉ bán đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay với hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đồ chơi công nghệ. Chính sách hậu mãi, các chương trình khuyến mãi luôn mang đến người dùng một cách thỏa mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185