[ Đánh giá ] Chi tiết đồng hồ Wonlex KT11 | Tốt nhất của Wonlex?

đánh giá chi tiết wonlex kt11

KT11 là chiếc đồng hồ định vị có tính năng Video Call mới đến từ thương hiệu Wonlex.  Đồng hồ Wonlex KT11 gần như sở hữu các công nghệ mới nhất trong thế giới đồng hồ định vị dành cho trẻ em. Dưới đây là đánh giá chi tiết đồng hồ Wonlex KT11 đang được rất nhiều bạn quan tâm.

đánh giá chi tiết wonlex kt11

==> Nếu vẫn chưa biết chức năng của chiếc đồng hồ định vị cao cấp này, hãy tham khảo ngay tại: Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT11.

Nhiều cải tiến đáng giá

Giá thành chỉ bằng 1/2

Nếu cách đây tầm khoảng nửa năm thì để sở hữu một chiếc đồng hồ định vị có tính năng gọi Video Call thì bạn chỉ có thể tìm đến các sản phẩm của Abardeen có giá khoảng 4-7 triệu đồng. Nhưng đến thời điểm hiện tại chỉ với mức giá khoảng 2 triệu đồng là bạn đã mua được các sản phẩm tương tự đến từ Wonlex như KT11.

đồng hồ định vị gọi video giá rẻ

Nếu nhìn xuống một chút, các sản phẩm không có tính năng Video Call như KT01, KT03 cũng có mức giá khoảng 1,3 đến 1,5 triệu đồng. Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh lựa chọn KT11 thay vì những chiếc đồng hồ chỉ có thể nghe gọi thông thường.

Thứ 2 là công nghệ 4G

Có thể bạn chưa biết, đồng hồ định vị không có Video Call chỉ dùng chip mạng 2G. Chính vì vậy, tốc độ xử lý mất khoảng 10-30 giây. Chip mạng 4G đã giúp Wonlex KT11 xứ lý thông tin (định vị, cài đặt) chỉ mất khoảng 1-10 giây.

đồng hồ định vị 4g

Ngoài ra, hệ điều hành Android được tùy biến trên Wonlex KT11 cho phép đồng hồ có khả năng kết nối WiFi, kích hoạt dữ liệu di động trực tiếp hỗ trợ tính năng Video Call – tiết kiệm hơn khi không phải sử dụng cuộc gọi trả phí như thông thường nữa.

Thứ 3 tính năng Video Call tốt hơn

Trên những chiếc đồng hồ Abardeen một lúc chỉ có thể gọi cho một người duy nhất. Riêng Wonlex có khả năng gọi một lúc cho tất những người có tài khoản giám hộ và đang kết nối Internet. Tính năng này tương tự như gọi nhóm trên Message hay Zalo quen thuộc.

deon9g62 hồ định vị trẻ em gọi video

Thứ 4 hỗ trợ Google Translate

Google Translate hay thường gọi là Google Dịch được cài đặt sẵn trên Wonlex KT11. Đây được xem là từ điển Online phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này hỗ trợ rất đắc lực cho bé đang trong quá trình học ngoại ngữ.

đồng hồ thông minh có google dịch

Thứ 5 đa dạng loại tin nhắn

Các dòng sản phẩm trước đây của Wonlex chỉ có thể sử dụng được dạng tin nhắn thoại (giọng nói). Wonlex KT11 vừa sử dụng được tin nhắn thoại và tin nhắn văn bản. Khi bé đang học không tiện cho việc phát ra tiếng ồn thì tin nhắn chữ là giải pháp tối ưu hơn rất nhiều.

Thứ 6 là chất lượng âm thanh đã nâng lên một bậc

Loa và mic thoại của Wonlex KT11 hoạt động tốt hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Điều này dễ dàng nhận ra khi khởi động chiếc đồng hồ âm thanh có thể khiến bạn phải “giật mình”. Dù ở môi trường ồn ào như thế nào đi nữa bé vẫn dễ dàng nghe gọi với cha mẹ.

đồng hồ định vị nghe gọi tốt

Một vài điểm có thể khiến bạn không hài lòng

Phần mềm chưa tự động cập nhật

Do chạy trên nền tảng Android nên Wonlex KT11 sẽ có những bản cập nhật phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, đồng hồ sẽ không thông báo cập nhật phần mềm mà bạn phải vào cập nhật hoàn toàn thủ công. Cách update phần mềm cho Wonlex KT11:

--> Setting Device Info -->  Wireless Update --> Check for Updates.

Không có khả năng rung

Đây là điều rất khó hiểu khi Wonlex KT11 là một trong những Flagship của Wonlex. Nhưng lại thiếu hụt đi tính năng quan trọng này. Có thể bắt nguồn từ việc sắp xếp các linh kiện trên Wonlex KT11 khó khăn hơn so với thế hệ cũ.

Phím # không sử dụng được

Khi muốn kiểm tra tài khoản của SIM thì cú pháp *101# hay nạp tiền qua thẻ cào *100*mã thẻ# đều không sử dụng được. Hi vọng ở những bản cập nhật tiếp theo Wonlex có thể khắc phục được tình trạng này.

nạp tiền cho wonlex kt11

Phía trên là đánh giá chi tiết Wonlex KT11 được thực hiện bởi DONGHOTHONGMINH.VN. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm bạn có thể trực tiếp bình luận trong bài viết này. Hoặc liên hệ với chúng tôi tại:

địa chỉ công ty minh bạch

==> Tham khảo thêm: Cách lắp sim và cài đặt cho Wonlex KT11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.779.415