Tại sao đồng hồ thông minh cho trẻ em lại được ưa chuộng?

Đồng hồ thông minh cho trẻ có thể thay thế cho SmartPhone

Sự ra đời của những chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em đã làm thay đổi thế giới điện thoại di động. Năm 2018, tại công ty Đồng Hồ Minh Tân số lượng các sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và mua cho con em mình. Vậy tại sao đồng hồ thông minh cho trẻ lại được ưa chuộng? Hãy cùng Minh Tân tìm hiểu nhé!

Tại sao đồng hồ thông minh cho trẻ em lại được ưa chuộng?
Tại sao đồng hồ thông minh cho trẻ em lại được ưa chuộng?

Nội dung chính:

 • 1/ Tại sao nên mua đồng hồ thông minh cho bé?
 • 2/ TOP 3 mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em bán chạy nhất năm 2018

Nào! Hãy cùng Đồng Hồ Minh Tân tìm hiểu sâu hơn nhé!

Tại sao nên mua đồng hồ thông minh cho bé?

1/ Giá thành rẻ

Khi cần liên lạc cho con trẻ các bậc làm cha làm mẹ thường lựa chọn giải pháp là mua điện thoại cho bé với mức giá từ vài triệu trở lên. Tuy nhiên, chỉ với mức chỉ vài trăm ngàn thì bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ thông minh lắp sim nghe gọi 2 chiều cho bé rồi.

Tại sao nên mua đồng hồ thông minh cho bé?

2/ Là một chiếc điện thoại thu nhỏ

Một chiếc đồng hồ thông minh đeo tay có nhiều chức năng như: Lắp sim nghe gọi 2 chiều, nhắn tin, chụp ảnh, nghe nhạc, định vị GPS, theo dõi sức khoẻ,…hoạt động như một chiếc điện thoại thu nhỏ trên cánh tay của bạn.

3/ Giúp bé tập trung hơn trong học hành

Với chiếc điện thoại thông minh thì bé có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game, chơi facebook, zalo,…dẫn dến xao nhãng việc học hành mà bạn khó có thể kiểm soát được. Ngược lại, với đồng hồ thông minh bạn vẫn đảm bảo được việc liên lạc với bé mọi lúc mọi nơi mà không lo bé bị mất tập trung trong học hành.

4/ Theo dõi giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi

Đặc biệt, với những chiếc đồng hồ thông minh có gắn thêm chip định vị bằng GPS giúp cha mẹ có thể theo dõi và giám sát bé ở bất kỳ nơi đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại của họ.

Theo dõi giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi
Theo dõi giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi

Tóm lại, đồng hồ thông minh là một thiết bị đeo tay rất hữu ích dành cho trẻ nhỏ được nhiều quý bậc phụ huynh lựa chọn để liên lạc và theo dõiquản lý bé mọi lúc mọi nơi.

TOP 4 mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em bán chạy nhất năm 2019

1/ Đồng hồ thông minh có sim DZ09

DZ09 là mẫu đồng hồ thông minh có thể lắp sim nghe gọi giá rẻ nhất hiện nay. Chỉ với 390K tại cửa hàng bán đồng hô Minh Tân bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm đồng hồ thông minh DZ09 này rồi.

Đồng hồ thông minh có sim DZ09
Đồng hồ thông minh có sim DZ09

Một số chức năng trên đồng hồ thông minh DZ09

 • Hỗ trợ gắn thẻ SIM của tất cả các nhà mạng di động.
 • Mở rộng bộ nhớ lên đến 32GB.
 • Camera chụp hình tiện lợi.
 • Kết nối bluetooth 3.0.
 • Theo dõi vận động người đeo: nhắc nhở vận động, đếm bước chân, giấc ngủ.
 • Tiện ích khác: xem giờ, ngày tháng, báo thức, máy tính.

Với những chức năng vô cùng tiện ích của DZ09 sẽ hứa hẹn là một thiết bị đeo tay thông minh được nhiều người lựa chọn ở mức giá siêu rẻ.

Xem Thêm Đồng Hồ Thông Minh DZ09

2/ Đồng hồ thông minh định vị GPS Q50

Q50 là mẫu đồng hồ thông minh có chức năng định vị bằng GPS được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và mua cho con của mình.

Đồng hồ thông minh định vị GPS Q50
Đồng hồ thông minh định vị GPS Q50

Đồng hồ thông minh Q50 GPS hiện nay có 3 màu: Xanh Lá, Xanh Dương, Hồng giúp cha mẹ lựa chọn thoải mái cho bé mà không lo bé trai hay bé gái, hơn nữa phần dây deo được làm bằng nhựa đẻo rất an toàn với bé.

Đồng hồ Q50 GPS có những chức năng như:

 • Lắp sim nghe gọi 2 chiều
 • Theo dõi giám sát trẻ em bằng định vị GPS
 • Thiết lập vùng an toàn
 • Nút cảnh báo SOS

Xem Thêm Đồng hồ thông minh định vị GPS Q50

3/ Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước MT007

MT007 là mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em có khả năng chống nước đạt chuẩn IP67 với mức giá khoảng 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh MT007 còn có chíp định vị LBS giúp cha mẹ có thể giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước MT007
Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước MT007

Với đồng hồ định vị MT007 bạn có thể lưu danh bạ 10 số của người thân giúp bé có thể liên lạc 2 chiều cho mọi người trừ những người đã thiết lập trong danh bạ. Chức năng này giúp chặn được những số lạ gọi đến và làm phiền bé yêu của bạn.

Xem Thêm Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước MT007

4/ Đồng hồ định vị chống nước Wonlex GW400X

Wonlex GW400X được xem là mẫu đồng hồ định vị có nhiều tính năng hữu ích dành cho trẻ em nhất hiện nay. Mẫu đồng hồ định vị Wonlex GW400X có khả năng chống nước đạt chuẩn IP67, chuẩn chống nước cao nhất hiện nay trên thiết bị đeo tay thông minh giúp bé thoải mái hoạt động trong môi trường ẩm ướt.

Đồng hồ định vị chống nước Wonlex GW400X
Đồng hồ định vị chống nước Wonlex GW400X

Sản phẩm phù hợp với trẻ em có lứa tuổi từ 5 đến 15 tuổi, đồng hồ GW400X còn được trang bị thêm camera phía bên hông giúp bạn có thể chụp lén và nghe lén trên ứng dụng đã cài trên điện thoại để biết bé đang ở đâu và làm gì.

Xem Thêm Đồng hồ định vị chống nước Wonlex GW400X

Kết Lại

Đồng hồ thông minh cho trẻ em được xem như là một thiết bị thông minh có thể thay thế cho điện thoại di dộng với nhiều tính năng nổi bật. Ngoài các tính năng cơ bản liên lạc nghe gọi và nhắn tin 2 chiều thì nó còn hỗ trợ thêm các tính năng định vị giúp cha mẹ theo dõi và quản lý bé tốt hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185