Đồng hồ định vị Wonlex GW400X chống nước IP67 đến đâu

đồng hồ định vị wonlex gw400x chống nước ip67

Đồng hồ định vị Wonlex GW400X chống nước IP67 là mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Chống nước IP67 nghĩa là như thế nào? Bé có thể đeo đồng hồ khi bơi hoặc tắm hay không? Hãy cùng DONGHOTHONGMINH.VN tìm hiểu chi tiết theo những thông tin dưới đây:

đồng hồ định vị wonlex gw400x chống nước ip67

--> Tham khảo chi tiết tất cả các chức năng có trên GW400X tại: Đồng hồ định vị Wonlex GW400X.

Kháng nước IP67 nghĩa là gì?

IP viết tắt của International Protection hoặc Ingress Protection là chỉ số kháng bụi và kháng nước được sử dụng khá phổ biến trên các thiết bị điện tử hiện nay. Tuy nhiên, chỉ số này đôi lúc chỉ mang tính chất tham khảo bởi cùng một chỉ số nhưng khả năng kháng nước khác nhau vì còn phụ thuộc vào việc sử dụng chất liệu là gioăng cao su, keo và còn là độ hoàn thiện của sản phẩm.

chống nước ip67 trên đồng hồ định vị có nghĩa gì

Vậy IP67 kháng nước đến đâu?

Theo thang đo tiêu chuẩn (trong điều kiện lý tưởng). Wonlex GW400X có thể ngâm sâu trong nước trên 1 mét tối đa 30 phút. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết kế và cấu tạo chống nước của từng thiết bị sẽ có mức độ “chống chọi” khác nhau.

ip67 kháng nước đến đâu

chỉ số kháng nước

Wonlex GW400X chịu đến mức độ nào?

Theo công bố của nhà sản xuất (thực tế), không nên ngâm đồng hồ trong nước quá 10 phút. Vì Wonlex GW400X chỉ sử dụng các ron cao su chứ không phải keo chống nước. Cùng với đó bạn phải hiểu rằng kháng nước chỉ là tính năng giúp bảo vệ thiết bị trong những trường hợp bất khả kháng. Tuyệt đối không nên lạm dụng.

| Đồng thời, chưa có bất kỳ nhà sản xuất bảo hành các thiết bị vào nước.

khả năng kháng nước wonlex gw400x

Nên dừng lại ở mức độ nào là hợp lý

Trong điều kiện sử dụng thực tế, bé có thể đeo đồng hồ Wonlex GW400X rửa tay và đi dưới trời mưa nhỏ. Không nên đeo đi bơi, tắm hay xả trực tiếp dưới nước có áp lực lớn. Càng hạn chế tiếp xúc với nước càng tốt vì theo thời gian các ron cao su có thể bị giãn nở, ăn mòn.

| Đồng hồ định vị Wonlex GW400x chống nước IP67 không nên mang đi bơi.

wonlex gw400x kháng nước như thế nào

Trên những chiếc đồng hồ định vị chống nước khác thì sao

IP67 là tiêu chuẩn kháng nước tốt nhất hiện nay trên những chiếc đồng hồ định vị dành cho trẻ em. Điều kiện trên áp dụng cho các mẫu khác như: GW400S, GW400E, KT01, KT03, KT11, KT12… Nếu bạn đang tìm chiếc đồng hồ định vị chống nước tuyệt đối như đồng hồ xem giờ truyền thống thì vẫn chưa có chiếc đồng hồ thông minh nào đạt được.

Nên mua đồng hồ định vị Wonlex GW400X chống nước IP67 ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm đang bán trôi nổi trên các sàn thương mại điện tử. Về mẫu mã bên ngoài có thể giống đến 90% nhưng chất lượng kém hơn rất nhiều. Khi mua các sản phẩm Wonlex nên tìm đến các đại lý ủy quyền của Wonlex tại Việt Nam. Để nhận được sự hỗ trợ và chính sách bảo hành tốt nhất.

wonlex gw400x

giấy chứng nhận đại lý wonlex chính hãng

địa chỉ công ty minh bạch

--> Nếu chưa biết cách phân biệt Wonlex GW400X chính hãng hãy tham khảo qua bài viết sau đây để tránh mất tiền oan mà phải rước bực tức vào bản thân: Cách phân biệt Wonlex GW400X chính hãng.

Xem thêm các Video hướng dẫn tháo lắp sim và cài đặt đồng hồ định vị Wonlex GW400X cho người mới sử dụng lần đầu:

Cách tháo lắp sim cho đồng hồ định vị Wonlex GW400X

 

Đăng ký tài khoản Setracker cho Wonlex GW400X

Sử dụng các chức năng trên phần mềm Setracker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185