【Đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi】Có thể mua được ở đâu?

đồng hồ định vị Xiaomi

Trong 3 năm trở lại đây, Xiaomi trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với hàng loạt sản phẩm như: điện thoại, robot hút bụi, sạc dự phòng, tai nghe…Xiaomi vốn là một tập đoàn nổi tiếng với các thiết bị thông minh với hệ sinh thái cực kỳ rộng. Vào ngày, 3/8/2019 hàng này đã giới thiệu đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi mang tên Mi Bunny Phone 3C. Dưới đây là những thông tin tổng hợp với chiếc đồng hồ định vị này được tổng hợp bởi ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VIỆT NAM:

đồng hồ định vị Xiaomi

Thông số kỹ thuật

  • Màn hình: amoled 1,3 inch độ phân giải 240×240.
  • Kính cường lực: Gorilla Glass 2,5D (chưa rõ là kính Tinh Tinh thế hệ mấy).
  • Chất liệu: nhựa ABS.
  • Kháng nước: IPX7.
  • Hỗ trợ chip sóng 4G.
  • Camera: góc rộng, khẩu độ f/2.4, độ phân giải 2MP.
  • Pin: 780maH thời gian sử dụng 4 ngày, chờ 7 ngày (theo công bố của nhà sản xuất).
  • Chip định vị: GPS, Wifi, Beidou.
  • Tích hợp công nghệ AI (?).

Mua đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi ở đâu

Hiện tại (1/2020), vẫn chưa thấy Xiaomi phân phối thiết bị đồng hồ định trẻ em chính hãng tại Việt Nam. Ngay tại các cửa hàng chuyên bán hàng “Xiaomi nội địa” cũng không tìm thấy đồng hồ định vị Mi Bunny Phone 3C.

đồng hồ định vị trẻ em xiaomi

Trên trang mua hàng trực tuyến https://www.aliexpress.com của Trung Quốc chiếc đồng hồ này đang được bán với giá khoảng 63$ tương ứng khoảng 1,4 triệu đồng. Với mức giá này được xem là khá tương đồng với các sản phẩm tại Việt Nam trong tầm 1 đến 1,5 triệu đồng từ Wonlex, Masstel Super Hero hay Kiddy Viettel.

Bạn cần lưu ý: Một số sản phẩm nội địa Trung Quốc thông thường chỉ có tiếng Trung. Để sử dụng được tiếng Việt thì phải đợi một thời gian, Xiaomi mới cho ra bảng cập nhật tiếng Việt.

Video giới thiệu đồng hồ định vị trẻ em Xiaoimi, nguồn: GadgetGeeks.

Phía trên là thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi Mi Bunny Phone 3C, hi vọng sẽ sớm thấy sản phẩm này tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em khác tại các bài biết dưới đây:

==> Wonlex: Đồng hồ Wonlex tại sao trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam?

==> Masstel Super Hero: Masstel Super Hero ưu và nhược điểm?

==> Abardeen: Đồng hồ định vị Abardeen tốt nhất hiện nay?

Đến nay Xiaomi vẫn chưa phân phối chính hãng bất kỳ loại đồng hồ định vị trẻ em nào tại Việt Nam. Để xem những loại đồng hồ định vị trẻ em chính hãng tại Việt Nam, bằng cách nhân vào hình bên dưới:

bảng giá đồng hồ định vị trẻ em

địa chỉ công ty minh bạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.779.415