Đồng hồ định vị trẻ em có Video Call: Nên biết gì trước khi mua?

đồng hồ định vị trẻ em có video call

Đồng hồ định vị đang là thiết bị công nghệ được rất nhiều phụ huynh sử dụng làm phương tiện để liên lạc và giám sát trẻ từ xa. Trong đó, đồng hồ định vị trẻ em có Video call ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi các tính năng đặc biệt của nó. Hãy cùng đồng hồ thông minh Việt Nam tìm hiểu sản phẩm đang được nhiều phụ huynh tìm kiếm này:

đồng hồ định vị trẻ em có video call

Đồng hồ định vị trẻ em có Video call

Tính năng Video Call trên Wonlex KT12 thực tế

Đồng hồ định vị trẻ em có Video call là gì?

Video call là tính năng thực hiện cuộc gọi truyền tải được âm thanh lẫn hình ảnh. Để thực hiện cuộc gọi Video call các thiết bị phải có kết nối wifi hoặc 3G-4G và cùng sử dụng một ứng dụng, điển hình như: Messenger, Zalo, Google Duo… và trên đồng hồ định vị chính là ứng dụng quản lý đồng hồ.

Có phải tất cả đồng hồ định vị đều gọi video call được?

Để thực hiện được tính năng Video call bắt buộc, chiếc đồng hồ định vị đó phải được trang bị chip 3G -4G hoặc có khả năng kết nối Wifi. Trên thị trường hiện nay, chỉ có khoảng 5% đồng hồ định vị được trang bị tính năng này. Bởi:

đồng hồ định vị nghe gọi

Đồng hồ định vị nghe gọi thông thường

Rào cản lớn nhất là về giá thành

Một chiếc đồng hồ định vị trẻ em có Video call có mức giá giao động từ 1,5 đến 4 triệu đồng tùy vào chất lượng. Với nhiều phụ huynh đây là mức giá “chưa đáng” để đầu tư một thiết bị dành cho trẻ em.

Một vài điểm đặc biệt của đồng hồ định vị có Video call?

Những chiếc đồng hồ định vị có Video call được hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng mà đồng hồ định vị 2G không thể làm được (lưu ý liệt kê dưới chỉ nêu những tính năng 90% đồng hồ định vị Video call có, một vài dòng đặc biệt như quay video lén bé từ xa như Abardeen V329 sẽ không được đề cập).

  • Chip 4G cho tốc độ xử lý các thông tin như định vị, truyền tải hình ảnh, tin nhắn cao gấp 2,5 đến 5 lần so với dòng 2G.
  • Bộ nhớ lớn lưu trữ được nhiều ảnh và tin nhắn hơn, đồng hồ định vị 2G thường chỉ lưu trữ được 1 tin nhắn và 1 hình ảnh.
  • Hỗ trợ đầy đủ 3 công nghệ định vị LBS, GPS, Wifi.
  • Có nhiều giao diện đồng hồ cho bé lựa chọn.
  • Có chỉ số kháng nước thường đạt IP65 hoặc IP67.

chống nước tuyệt vời

Chức năng một chiếc đồng hồ định vị Video Call

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ định vị Video call

Để mua được đồng hồ định Video call chất lượng, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Cẩn trọng với quảng cáo những chiếc đồng hồ định vị dưới 1 triệu có tính năng video call.
  • Nên tìm các sản phẩm có thương hiệu và được đánh giá cao từ nhiều nguồn thông tin khác nhau.
  • Lựa chọn cửa hàng uy tín lâu năm trong việc phân phối đồng hồ định vị trẻ em.
  • Dành ít thời gian để đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng và cài đặt.

cửa hàng đồng hồ định vị trẻ em

Đến cửa hàng để được cài đặt nhanh chóng hơn

Dưới đây là gợi ý 5 chiếc đồng hồ định vị trẻ em có Video call được nhiều khách hàng và diễn đàn công nghệ hàng đầu Việt Nam đánh giá cao bạn nên tham khảo qua:

TOP 5 đồng hồ định vị trẻ em Video call tốt nhất 2020

Để xem chi tiết chức năng của từng chiếc đồng hồ bên dưới thì nhấn trực tiếp vào hình mô tả bên dưới:

Myfirst Fone S2

Myfirst Fone S2 là sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em thuộc thương hiệu Oaxis đến từ Singapore. Xuất hiện tại Việt Nam vào 2019, My First Fone S2 được phân phối tại các cửa cửa hàng điện thoại di động như: thế giới di động, cellphone, mainguyen…

đồng hồ định vị my first fone

My First Fone S2

MT010

MT010 là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty đồng hồ Minh Tân. Đây là sản phẩm được rất nhiều phụ huynh chú ý bởi thiết kế bên ngoài khá đẹp mắt.

đồng hồ định vị gọi video mt010

MT010

Wonlex KT11

Wonlex KT11 tạo nên sự khác biệt so với các dòng đồng hồ định vị có video cal bởi tính năng hỗ trợ công cụ Goolge Translate (Google dịch) rất thuận tiện cho các bé đang học ngoại ngữ.

khả năng video call đáng nể wonlex kt11

Wonlex KT11

Wonlex KT12

Wonlex KT12 được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ định vị bền nhất thế giới hiện nay. Với 3 lớp vỏ ngoài bảo vệ đồng hồ cực kỳ chắc chắn.

video call dễ dàng

Wonlex KT12

Abardeen V329

Abardeen V329 là chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em cao cấp nhất hiện nay với hàng loạt tính năng “độc nhất” mà không thể tìm thấy trên bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.

gọi video trên v329

Abardeen V329

Phía trên là các thông tin đầy đủ về những chiếc đồng hồ định vị trẻ em có Video call mà bạn cần biết trước khi chọn mua. Tốt nhất, bạn vẫn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín để tìm ra cho bé yêu nhà mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

địa chỉ công ty minh bạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185