Top 10 chiếc Đồng hồ định vị đẹp nhất năm 2020!

đồng hồ định vị đẹp

Đồng hồ định vị trẻ em không chỉ còn đơn thuần là thiết bị liên lạc và giám sát trẻ từ xa. Đối với nhiều phụ huynh, đó còn phải là món trang sức phù hợp với trang phục và cá tính của trẻ. Chính vì vậy, để tìm kiếm một chiếc đồng hồ định vị vừa đầy đủ các tính năng hiện đại vừa đẹp mắt thì không dễ dàng chút nào. Đặc biệt, các hình ảnh trên “mạng” thường hay ảo rất nhiều so với thực tế.

đồng hồ định vị đẹp

Dưới đây là 3 chiếc đồng hồ định vị đẹp chắc chắn bạn nên tham khảo:

Đồng hồ định vị Wonlex KT01 – phiên bản Galaxy

Wonlex KT01phiên bản Galaxy với thiết kế màu sắc hết sức đặc biệt. Không chỉ “độc lạ” giữa rừng Wonlex với thiết kế đa dạng. Wonlex KT01 thật sự khác biệt với phần còn lại với thế giới đồng hồ định vị trẻ em.

đồng hồ định vị trẻ em kt01 màu sắc đa dạng

Dây đeo kim tuyến cùng với màu sắc tinh tế cực kỳ phù hợp với các bé gái. Phần viền có khả năng thay đổi màu sắc khi nghiêng theo các góc sáng khác nhau tạo nên sự đặc biệt cho đồng hồ. Khi bé nhà bạn là tính đồ của sự nhẹ nhàng và lấp lánh thì không nên bỏ qua thiết kế độc đáo của Wonlex KT01.

==> Bạn có thể tham khảo đầy đủ chức năng của KT01 tại: Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT01.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT03

Khác hẳn với sự nhẹ nhàng trên Wonlex KT01. Wonlex KT03 lại được thiết kế cực kỳ mạnh mẽ được lấy cảm ứng từ dòng G-Shock nổi tiếng của Casio. Với vẻ ngoài cực kỳ hầm hố mang đến cho Wonlex KT03 khả năng chống chịu va đập tốt nhất hiện nay.

đồng hồ định vị chống nước KT03

Bé nhà bạn hiếu động rất thích đùa giỡn, chạy nhảy thì Wonlex KT03 là chiếc đồng hồ “an toàn” nhất. Hãy dẫn bé nhà bạn đến các cửa hàng bán đồng hồ định vị để thử ngay chiếc đồng hồ này. Chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi chiếc đồng hồ cá tính này.

==> Chức năng được mô tả đầy đủ tại: Đồng hồ định vị Wonlex KT03.

Đồng hồ giám sát trẻ em Abardeen V329

Khác hẳn với 2 chiếc đồng định vị nêu trên. V329 lại sở hữu nét sang trọng của những chiếc đồng hồ định vị cao cấp. Dây đeo đơn giản với phối màu tinh giản nhưng khi thử ướm trên tay bạn mới cảm nhận hết vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này.

đồng hồ định vị v329

Abardeen V329 là chiếc đồng hồ định vị chính xác nhất hiện nay với những tính năng vô cùng độc đáo đáo như gọi video call, quay video bé từ xa, danh bạ lưu 60 số… Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ tốt nhất, đẳng cấp nhất thì V329 là sự chọn hàng đầu.

==> V329 được xem là chiếc đồng hồ định vị cao cấp nhất hiện nay bạn nên mua. Tham khảo chi tiết các chức năng thú vị của V329: TẠI ĐÂY.

Một số mẫu khác bạn có thể tham khảo:

đồng hồ định vị trẻ em MT007

MT007

đồng hồ định vị trẻ em mt009

MT009

Wonlex GW400S

đồng hồ định vị wonlex gw400x chống nước ip67

Wonlex GW400X

nhiều giao lạ mắt kt11

Wonlex KT11

wonlex kt12

Wonlex KT12

Cửa hàng có nhiều mẫu đồng hồ định vị đẹp nhất

DONGHOTHONGMINH.VN là đơn vị phân phối những dòng đồng hồ định vị chính hãng tốt nhất hiện nay. Với hệ thống 4 cửa hàng luôn có sẵn những chiếc đồng hồ Wonlex, Abardeen, MT…với nhiều mẫu mã nhất hiện nay. Hãy đến và lựa chọn ngay cho bé yêu nhà bạn một chiếc đồng hồ định vị đẹp nhất tại các địa chỉ:

địa chỉ công ty minh bạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.779.415