【Đánh giá】Chi tiết đồng hồ định vị bền nhất Wonlex KT03

đồng hồ định vị bền nhất wonlex kt03

Đồng hồ định vị trẻ em là đang là thiết bị 3 trong 1 đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn làm phương tiện liên lạc với bé yêu nhà mình. Tuy nhiên, trẻ em thường rất hiếu động, tinh nghịch và chưa biết giữ gìn vật dụng đặc biệt là các thiết bị công nghệ. Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ định vị bền, có khả năng chống va đập và kháng nước.

đồng hồ định vị bền nhất wonlex kt03

Hãy cùng DONGHOTHONGMINH.VN tìm hiểu chi tiết chiếc đồng hồ định vị bền nhất hiện nay đó là Wonlex KT03.

Điều gì đã biến Wonlex KT03 trở thành chiếc đồng hồ định vị bền nhất

==> Nếu bạn vẫn chưa biết chức năng và thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ cứng cáp này hãy tham khảo tại: Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT03. Hoặc xem Video giới thiệu dưới đây:

Chiếc vỏ 3 lớp cứng cáp

Wonlex KT03 là chiếc đồng hồ định vị có vỏ case bảo vệ màn hình và linh kiện bên trọng. Vỏ KT03 được làm từ nhựa ABS rất cứng với màu sắc bắt phù hợp với trẻ em.

Lớp 1 chủ yếu bảo vệ màn hình: với 4 cạnh nhô cao tạo nên cơ chế tản lực thông minh. Hạn chế tối đa khả năng bể màn hình trong trường hợp rơi, va chạm mạnh hay bé bị té ngã. Vốn dĩ màng hình là linh kiện dễ bể và chi phí sửa chữa khoảng 1/2 giá bán.

đồng hồ định vị bền wonlex kt03

Lớp 2 dùng để bảo vệ Main: cơ chế bảo vệ khá giống như lớp 1. Điểm khác biệt, lớp thứ 2 bảo vệ chủ yếu cho phần bo mạch, khe sim và camera của đồng hồ định vị Wonlex KT03.

đồng hồ định vị trẻ em bền wonlex kt03

Lớp 3 (nắp lưng): được bo tròn nhẹ ở 4 cạnh giúp tản lực tốt hơn so với thiết kế vuông vức truyền thống. Ở lớp 3 này được thiết kế để chủ yếu bảo chân sạc và phía sau của bo mạch.

nắp lưng đồng hồ định vị bền kt03

| Thiết kế 3 lớp đặc biệt đã biến Wonlex KT03 trở thành chiếc đồng hồ định vị chống va đập tốt nhất hiện nay.

Chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế IP67

IP67 là tiêu chuẩn chống nước cao nhất của những chiếc đồng hồ định vị tính đến tháng 8/2019. Wonlex KT03 đạt chỉ số này bé có thể thoải mái rửa tay và đi dưới trời mưa nhỏ mà không cần phải tháo ra.

Không chỉ dừng lại ở đó, ở những nước có độ ẩm cao như Việt Nam thì IP67 được xem là “chiếc khiên” bảo vệ Wonlex KT03 bị ẩm, gỉ sét hay chập cháy linh kiện.

đồng hồ định vị bền wonlex kt03

| IP67 là tiêu chuẩn chống nước cao nhất trên đồng hồ định vị trẻ em, Wonlex KT03 đạt chỉ số này.

Dây đôi bền gấp 5

Wonlex KT03 sử dụng dây đôi đặc biệt được ghép từ 2 dây đơn. Chính cấu tạo độc đáo này đã giúp dây đeo KT03 bền hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo đàn hồi cao, mềm, nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Một số dây đơn sau một thời gian tiếp xúc với “nắng gió” thì sẽ trở nên cứng – giòn – gãy. Hiện tượng này rất ít gặp trên dây silicon cao cấp của Wonlex đặc biệt là KT03.

đồng hồ định vị có dây đeo bền

| Cấu tạo đôi vẫn đảm nhẹ, thoáng khí và thoải mái khi đeo.

Mua đồng hồ định vị trẻ em chống nước bền ở đâu

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái Wonlex KT03 được bán trên các sàn thương mại điện tử với giá chỉ bằng 1/2 sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy, để mua đồng hồ định vị trẻ em KT03 chính hãng nên tìm đến các đại lý ủy quyền của Wonlex tại Việt Nam.

giấy chứng nhận đại lý wonlex chính hãng

địa chỉ công ty minh bạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185