Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi – trả hoặc bảo hành sản phẩm, với tiêu chí đêm lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Đồng hồ Thông Minh.

Công ty Đồng Hồ Thông Minh Việt Nam xin giới thiệu đến với bạn các chính sách “Chế độ sau bán hàng” nhằm mang đến các bạn sự thỏa mãn cao nhất !!!

1. Quy định bảo hành và đổi hàng trong vòng 7 ngày

Đối với donghothongminh.vn tất cả các sản phẩm điều được bảo hành về chất lượng, quy định sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất và không bảo hành cho các yếu tố sai phạm do vật lý trong quá trình sử dụng.

Điều kiện bảo hành

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã mua sản phẩm tại Hệ thống cửa hàng của ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VIỆT NAM.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/10/2015 đến khi có thông báo mới.

Chính sách áp dụng

Bảo hành: DONGHOTHONGMINH.VN luôn bảo hành các sản phẩm mua tại hệ thống, tùy theo lỗi của sản phẩm mà có kèm theo phí bảo hành hay không…

Đổi trả: Đối với sản phẩm mới trong vòng 7 ngày nếu gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục ( lỗi do nhà sản xuất ) thì được đổi sang sản phẩm khác cùng loại.

2. Quy định bảo hành và đổi hàng sau 7 ngày đầu tiên

Khách hàng đã mua sản phẩm tại Đồng hồ Thông Minh sau 7 ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm rồi thì chính sách đổi trả sẽ không còn nữa nhưng các quy định bảo hành thì vẫn còn hiệu lực.

có nhiều sản phẩm được bảo hành 6 thángcó khi là 12 tháng => quý khách sẽ yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành của chúng tôi

*** Lưa ý: Đối với các khách hàng ở xa xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến với của hàng nếu phát hiện lỗi để nhân viên tư vấn hướng dẫn đổi trả theo đúng quy định.

3. Lời cảm ơn

Nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm đúng sản phẩm đúng chất lượng, cũng như tạo niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Công ty Minh Bạch xin cam kết bán những sản phẩm đúng chất lượng, giá thành rẻ nhất với các chính sách hậu mãi tốt nhất

Công ty Minh Bạch xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại cửa hàng.

4. Ngoài ra

Chính sách đổi trả hàng có ghi trong hóa đơn, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ để tránh những thắc mắc và khiếu nại không đúng với chính sách của công ty.

Xin cảm ơn!