CHUYÊN:CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU 0936292319

Hướng dẫn lắp sim đồng hồ thông minh

Hướng dẫn lắp sim đồng hồ thông minh

Cách lắp sim vào đồng hồ thông minh đúng sẽ giúp bạn tránh được hàng loạt nguy cơ như: hư chân sim dẫn đến không dùng được nữa, tiết kiệm thời gian, sóng sánh ổn định trong quá trình sử dụng

Vậy lắp sim đồng hồ thông minh thế nào là đúng cách. Những yêu cầu với khi chọn sim lắp vào đồng hồ thông minh ra sao? Hãy cùng DONGHOTHONGMINH.VN theo dõi dưới đây?

Sim đồng hồ thông minh là loại nào?

Sim đồng hồ thông minh cũng chính là sim điện thoại mà bạn vẫn hay được sử dụng như Viettel, Vinaphone, MobifoneChính vì vậy, sim đồng hồ thông minh sẽ bao gồm 2 loại:

  • Sim vật lý: chính là sim thông thường mọi người vẫn hay sử dụng được làm chủ yếu từ nhựa và mạch kim loại để tiếp xúc với chân sim. Sim vật lý gắn trên đồng hồ thông minh chủ yếu sử dung 2 kích cỡ là Nano (nhỏ) và Micro (vừa).
  • Sim điện tử (eSIM): không được sử dụng rộng rãi như Sim vật lý và tính đến đầu năm 2020 chỉ có duy nhất Viettel triển khai trên một vài model Apple Watch như: A2156, A2157, A2007, A2008, A1889, A1891.

Video giải thích eSIM và cách nhận biết Apple Watch nào sử dụng được eSIM.Nguồn: Tinh Tế

Những lưu ý trước khi lắp sim vào đồng hồ thông minh

Không phải đồng hồ thông minh nào cũng có khe sim vật lý để gắn sim. Chỉ có những dòng nào có khe sim trong đồng hồ thì mới có khả năng kết nối. Chính vì vậy, trước khi kết bạn phải chắc chắn là đồng hồ mình có khe sim và lưu ý những vấn đề sau:

  • Sim còn đang sử dụng nghe gọi bình thường.
  • Phôi sim còn mới và nên sử dụng sim của 3 nhà mạng là Viettel, Vina và Mobi. Bởi vì khả năng bất sóng của đồng hồ thông minh kém hơn điện thoại rất nhiều: sử dụng Vietnammobile, G-Moblie thì không nên chút nào.
  • Nên tắt nguồn đồng hồ trước khi gắn sim vào.
  • Trước khi gắn sim bạn nên tham khảo vị trí lắp từ cửa hàng: có rất nhiều đồng hồ thông minh khe sim nằm sâu trong máy, dưới viên pin.

Cách lắp sim vào đồng hồ thông minh trẻ em định vị

Cách lắp sim vào đồng hồ thông minh trẻ em có tính năng định vị cũng tương tự như trên chỉ cần phụ huynh lưu ý là nên đăng ký gói cước 3G-4G trước khi lắp sim vào vì:

  • Không đăng ký 3G-4G sẽ không cài đặt hay định vị được đồng hồ.
  • Cài đặt hệ thống trở về chế độ pin mặc định nên rất nhanh hết pin gấp 3-6 lần.
  • Phần mềm quản lý sẽ không hiện đầy đủ các tính năng.

==> ĐỪNG BỎ QUA !!! Bộ sưu tập đồng hồ định vị trẻ em đang được giảm giá lên đến 40% khi nhấn vào: ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ GIẢM GIÁ 40%.

Video hướng dẫn cách lắp sim vào đồng hồ thông các mẫu phổ biến nhất hiện nayCách lắp sim đồng hồ thông minh DZ09

Cách lắp sim đồng hồ thông minh A1, MT03, SA1Cách lắp sim đồng hồ định vị Wonlex GW400XCách lắp sim đồng hồ định vị Wonlex GW400X

==> Việc sạc pin cho chiếc đồng hồ thông minh tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự không phải như vậy! Để tránh cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn rơi vào tình trạng mau bị chai pin hãy xem ngay:Cách sạc pin đồng hồ thông minh tránh bị chai 99%.

Video liên quan

415 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, HCM

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)0936.292.319

Liên hệ email:

Liên hệ email:

lienhe@donghothongminh.vn

Mua hàng

Mua hàng trực tuyến

Tại đây