[Đánh giá] Đồng hồ định vị Abardeen V329 | Vua đồng hồ định vị

đánh giá đồng hồ định vị abardeen v329

Abardeen V329 là chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất Việt Nam với hàng loạt công nghệ tiến tiến nhất. Abardeen V329 không chỉ được yêu thích tại Việt Nam, mà còn được sử dụng khá phổ biến tại Mỹ, Châu Âu, Thái Lan…Đây cũng là model mới nhất đến từ thương hiệu Abardeen trong năm 2019. Dưới đây là đánh giá chi tiết Abardeen V329 có thật sự đáng giá khoảng 4 triệu đồng với DONGHOTHONGMINH.VN.

đánh giá đồng hồ định vị abardeen v329

Thiết kế của V329

Màu sắc: có 3 màu là đen, hồng và xanh ngọc phù hợp cho bé trai lẫn bé gái.

Thân đồng hồ: được làm từ nhựa ABS cao cấp khá cứng cấp. Nắp lưng được làm từ nhôm cho khả năng tản nhiệt tốt hơn vì chip 4G được kích hoạt liên tục khiến thiết bị có thể ấm nhanh. Đặc biệt khi dùng đến tính năng Video Call.

Dây đồng hồ: được làm từ Silicon khá mềm, dẻo và có độ đàn hồi cao không gây dị ứng hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Dây đeo được dập nổi với các đường chéo giúp cho dây khó bị trầy sướt trong quá trình sử dụng.

Màn hình: Abarden V329 được trang bị màn hình cảm ứng LCD 1,44 inch. Đây là được xem là kích thước tối thiểu của những chiếc đồng hồ định vị Video Call. Nhìn tổng thể sẽ lớn hơn với dòng nghe gọi thông thường (1,2inch). Nhưng đây là cần thiết vì Video Call cần màn hình đủ lớn để hiển thị hình ảnh trong Video.

thiết kế đồng hồ định vị abardeen v329

==> Abardeen V329 có kích thước khá lớn phù hợp với những bé khoảng 8-12 tuổi, có vòng tay tròn. V329 được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ em và đã đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về GSM của Châu Âu.

==> Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Abardeen nhưng có kích thước nhỏ hơn thì hãy xem qua: Đồng hồ định vị Abardeen B108.

Chức năng tạo nên sự khác biệt

Khả năng kháng nước: so với các thế hệ cũ (V116, V118) chỉ đạt IP65, nay V329 đã đạt chỉ số IP67 (tốt nhất hiện nay). Với IP67, bé đeo V329 dưới trời mưa nhỏ và rửa tay thoải mái. Đây là điểm cộng đầu tiên vì IP67 là “tiêu chuẩn tối thiểu” của những chiếc đồng hồ định vị trẻ em cao cấp hiện nay.

Khả năng gọi Video Call: Abardeen nổi tiếng với những chiếc đồng hồ định vị gọi Video tốc độ cao. Tính năng này sử dụng rất ổn định không bị chập chờn như một số sản phẩm khác trên thị trường.

abardeen v329 gọi video call

Danh bạ lưu đến 60: những dòng đồng hồ khác chỉ lưu tối đa 3-15 số điện thoại. V329 có thể lưu được đến 60 số của người thân. Cha mẹ không còn quá lo lắng việc bé có thể liên lạc với quá ít người thân trong gia đình.

Định vị 5 chế độ: Abardeen là thương hiệu duy nhất đưa 5 công nghệ định vị lên sản phẩm của mình. Về khả năng định vị chính xác thì Abardeen không có “đối thủ” tại Việt Nam.

đồng hồ định vị chính xác

Quay Video bé từ xa: đây là tính năng cũng là “độc nhất”  trên các thiết bị của Abardeen. Khi cha mẹ gởi yêu cầu thì đồng hồ sẽ tự động quay lại một đoạn video 10-15s gởi về điện thoại. Đương nhiên lúc này bé không hề biết gì?

==> Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu đầy đủ các chức năng của chiếc đồng hồ này tại: Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen V329.

Một vài điểm chưa hoàn thiện

Chưa có tiếng Việt: trên phần mềm quản lý Kid Mate và Abardeen V329 chưa cập nhật tiếng Việt. Mặc dù các sản phẩm Abardeen đã có mặt tại Việt Nam khoảng 3 năm.

Chỉ có người giám hộ chính mới sử dụng đầy đủ các chức năng: video call, chụp hình, quay video, nghe lén bé từ xa, SOS chỉ có người giám hộ chính mới thực hiện các chức năng này.

Chưa sử dụng được phím #: bạn không thể kiểm tra hay nạp tiền vào tài khoản. Đây là tính năng khá cơ bản nhưng phần nào đó sẽ gây khó chịu cho những ai có thói quen nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào.

địa chỉ công ty minh bạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.779.415